10:59 ICT Thứ năm, 24/07/2014

DANH MỤC WEBSITE

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

Công báo Hải Dương

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động các đoàn thể » Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Hùng lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019

Thứ năm - 26/12/2013 07:35
Từ ngày 24 đến 25/12/2013, tại Hội trường nhà văn hóa trung tâm xã, Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Hùng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Hùng lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
Đ/c Hoàng Quốc Thưởng - Bí thư tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhang - Phó trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Quốc Thưởng – Ủy viên BTV Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí thường trực tỉnh đoàn, Thường trực HĐND, UBND huyện; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể  huyện Thanh Miện; Bí thư, Phó bí thư Đảng bộ, Bí thư đoàn  các xã, phường thị trấn huyện thanh miện, Giám đốc các doanh nghiệp; Chủ tịch Hội LHTN các huyện thị xã trong tỉnh và 90 đại biểu đại diện cho trên 2.000 Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn xã.

Đ/c Phạm Xuân Lởi - Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác Hội và phong trào thanh niên xã Ngũ Hùng nhiệm kỳ 2009 -2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên xã Ngũ Hùng nhiệm kỳ 2014-2019. Trong 5 năm qua được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Huyện Hội LHTN Việt Nam, Huyện ủy, UBND huyện, Đảng ủy, UBND xã Hội liên hiệp thanh niên xã Ngũ Hùng đã hăng hái cống hiến sức trẻ trong sự phát triển của đất nước, tiếp tục khẳng định và có được những hoạt đông tiêu biểu.Công tác xây dựng tổ chức Hội và triển khai các cuộc vận động do Hội LHTN Huyện phát động đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều hiệu quả. Tỷ lệ tập hợp thanh niên đạt cao; thành lập được 8 CLB. Uỷ ban Hội đã tổ chức  hội nghị giới thiệu, tư vấn lao động cho  ĐVTN được tiếp cận với các kênh xuất khẩu lao động; triển khai chương trình Dự án cho thanh niên vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng. Hiện đã xuất hiện nhiều mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi như: anh Vũ Văn Quỳnh, anh Nguyễn Ngọc Hồi.....

Đ/c Đồng Dũng Mạnh - Bí thư đảng bộ tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí  Hoàng Quốc Thưởng – Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương và đồng chí Đồng Dũng Mạnh –  Bí thư Đảng bộ xã đã biểu dương những thành tích đạt được trong công tác Hội và phong trào Đoàn thanh niên xã Ngũ Hùng trong nhiệm kỳ 2009-2014. Các đồng chí đề nghị: cán bộ Hội cần thực sự đồng hành với thanh niên trong các phong trào “Lập thân lập nghiệp”, nhân rộng các mô hình “Thanh niên xung kích”, “Thanh niên làm kinh tế giỏi”. Tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ nhằm hoàn thành mục tiêu: Tập hợp được đông đảo đội ngũ thanh niên trong  xã tham gia xung kích tình nguyện, cống hiến sức khoẻ, phát huy trí tuệ tập thể đưa tuổi trẻ  xã Ngũ Hùng trở thành điểm sáng trong toàn Huyện.

ViDeo: Khai mạc Đại hội

Đại hội đã Hiệp thương bầu nhân sự Uỷ ban Hội LHTN  xã Ngũ Hùng khoá III gồm 17 đồng chí, Hiệp thương bầu nhân sự đi dự Đại hội LHTN Huyện lần thứ III gồm 6 đồng chí. Tại phiên thứ nhất Ủy ban hội đã hiệp thương bầu đồng chí Phạm Công Quông làm Chủ tịch hội, bầu đồng chí Vũ Văn Quỳnh Phó chủ tịch hội. Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội với các mục tiêu, chỉ tiêu cơ bản trong công tác Hội và phong trào thanh niên xã Ngũ Hùng nhiệm kỳ 2014-2019. Sau hai ngày làm việc trách nhiệm và vui tươi Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ngũ Hùng đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ thắng lợi tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Xuân Hoàng

Nguồn tin: Hội LHTN