máy bơm công nghiệp - băng tải - bơm ebara - bơm chìm nước thải - bơm nước thải bơm pentax bơm nước bơm tsurumi bơm nước nóng máy bơm bơm vertix bơm cứu hỏa

22:48 ICT Chủ nhật, 29/11/2015

DANH MỤC WEBSITE

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

 

Công báo Hải Dương

 

 

 

 

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

TRƯỜNG MẦM NON NGŨ HÙNG TỔ CHỨC HỘI THI “CHUNG TAY BẢO VỆ TÀI NGUYÊN, MÔI TRƯỜNG BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM”

Thứ hai - 04/11/2013 08:19
Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2013, tại nhà văn hóa trung tâm xã. Trường Mầm non xã Ngũ Hùng đã tổ chức hội thi “Chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam”.
Các thí sinh tham dự Hội thi

Các thí sinh tham dự Hội thi

         Tới dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã cùng các đồng chí  cán bộ  giáo viên, phụ huynh và học sinh  trường mầm non xã Ngũ Hùng đến tham dự cổ vũ động viên cho các đội tham gia dự thi.

        Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền các kiến thức về: Biển, Đảo Việt Nam; Lợi ích của biển, đảo; Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên; Bảo vệ môi trường biển, đảo; đồng thời tuyên truyền về chương trình Giaos dục mầm non và hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non ....tới các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân.

        Tham ra hội thi có 03 đội mỗi đội gồm 02 cô giáo, 02 trẻ mẫu giáo và 02 phụ huynh. Các đội thi phải trải qua ba phần thi: màn chào hỏi, thi hiểu biết  và phần thi chung sức.

       Tại hội thi, các đội tham gia đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình, các phần thi có sự đầu tư, có nội dung theo đúng mục đích của hội thi được các đội trình bày dễ hiểu, sinh động và có chất lượng. Hội thi ghi nhận sự nhiệt tình trách nhiệm của các cô giáo mầm non, sự hưởng ứng tham gia trách nhiệm của phụ huynh và sự đặc biệt hồn nhiên, thông minh, tài năng của các cháu học sinh nhí.

Đ/c Bùi Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND xã trao giải thưởng cho các đội (Ảnh Công Quông)

      Hội thi không chỉ là sân chơi bổ ích đối với giáo viên và các bé bậc mầm non mà chính là dịp để giáo dụcnâng cao nhận thức của trẻ em, giáo viên, phụ huynh và toàn thể nhân dân về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, đảo; góp phần khơi dậy và vun đắp tình yêu biển, đảo, quê hương đất nước; trau dồi ý thức gìn giữ và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam; xây dựng thói quen và hành vi tiết kiệm tài nguyên, ứng xử đúng đối với môi trường biển, đảo.Cuộc thi còn nhằm chuyển tải thông điệp quan trọng đến tất cả mọi người hãy “Chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, đảo Việt Nam”.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao:        

     Giải cá nhân:

- Giải nhất: Cô  giáo  Phạm Thị Như; Chị Phạm Thuỳ Giang ( Đội 3); Cháu Đoàn Hà Linh ( Lớp 5 tuổi B).                                                         

- Giải nhì: Cô  giáo  Vũ Thị Phượng; Chị Phạm Thị Thắp ( Đội 6); Cháu Nguyễn Hà Trang ( Lớp 5 tuổi C).           

 - Giải ba Cô  giáo  Nguyễn Thị Bích; Chị Lê Thị Oanh ( Đội 7); Cháu Phạm Hồng NGọc ( Lớp 5 tuổi A).                                         

     Giải đồng đội:

- Giải nhất: Đội Biển xanh

- Giải nhì: Đội Hoàng Sa

- Giải ba: Đội Trường Sa

Tác giả bài viết: Xuân Hoàng

Nguồn tin: Trường Mầm non Ngũ Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn